Top 5 game sinh tồn của NetEase hứa hẹn bứt phá trong năm 2021

Trên thị trường game hiện nay, bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều đã và đang cố gắng để cải thiện sản phẩm của mình cho phù hợp với thị hiếu người chơi. Và NetEase cũng không ngoại lệ, đặc biệt là các tựa game sinh tồn của hãng này ngày càng được đầu tư công phu, kỹ lưỡng hơn. Trong nội dung bài viết này, Yogame Studio sẽ giới thiệu đến bạn top 5 game sinh tồn nổi bật của NetEase hứa hẹn sẽ làm nên những thành tích đáng nể trong năm 2021. 

Knives Out là đòn bẩy để NetEase theo đuổi dòng game battle royale

Trong quá trình phát triển của mình, NetEase đã cho ra đời tựa game Knives Out và đã đạt được thành công vang dội trên toàn thế giới. Do đó, có thể nói rằng tựa game này chính là niềm cảm hứng to lớn để hãng game đến từ Quảng Châu phát triển hơn nữa ở dòng game battle royale này. Đồng thời tiếp tục mở rộng các thể loại game với dòng game sinh tồn bằng cách phát hành tựa game LifeAfter trên toàn cầu. 

Top 5 game sinh tồn cực ‘chất’ của NetEase hứa hẹn bứt phá năm 2021

Không những vậy, trong năm 2021, hãng game Trung Quốc này tiếp tục tung ra thị trường 5 tựa game sinh tồn tập trung chủ yếu vào thị trường trong nước. Cụ thể:

1/ Project: ATLAS (hay Code: ATLAS):

Đây là game sinh tồn dưới lòng đại dương đầu tiên hiện nay có, mang đến một thế giới trải nghiệm cực kỳ sống động. Game thiết kế với góc nhìn thứ 3, sử dụng công cụ đồ họa Unreal Engine 4. Mục tiêu của bạn là nâng cấp trang bị và tiêu diệt kẻ địch trong môi trường dưới đáy biển. 

2/ Badlanders:

Một tựa game battle royale tương tự như PUBG nhưng được thiết kế với đồ họa tươi sáng hơn, mang dấu ấn của NetEase nhiều hơn như hãng đã từng làm với Rules of Survival. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm các mode chơi bắn súng hấp dẫn như Solo, Duo hay Squad…

3/ Lost Light:

Điểm nhấn của sản phẩm game sinh tồn NetEase này là thiết kế nhân vật, vũ khí gần giống với phong cách của Call of Duty: khá “hầm hố” và “ngầu”. Game mới tiến hành thử nghiệm giới hạn vào ngày 28/01 vừa qua ở 2 khu vực. Bạn sẽ trong vai chiến binh với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù để chiếm lấy trang bị.

4/ Disorder:

Tựa game này có thiết kế khá gần với 2 sản phẩm là Badlanders và Lost Light nhưng đồ họa có phần đơn giản hơn. Nhìn chung bối cảnh game vẫn mang chất hậu tận thế với gameplay như PUBG.

5/ CITY:

CITY là một trò chơi theo phong cách sinh tồn nhập vai thế giới mở, liên quan đến dịch bệnh do virus gây nên. Hiện game mới chỉ hé lộ ít ỏi thông tin qua teaser mà chưa có ngày thử nghiệm.

Với những thông tin về top 5 tựa game sinh tồn của NetEase mà chúng mình đã giới thiệu đến bạn trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong thực tiễn. Đừng quên thường xuyên theo dõi website yogame.vn để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Nguồn tham khảo: game4v.com

Tags: , , ,

More Similar Posts

3 Comments. Leave new

  • chơi mấy game của hãng này thấy ổn phết, khi nào sẽ thử chơi mấy game mà bài viết đề cập xem sao

    Reply
  • game được ra mắt trên thị trường ngày càng nhiều, nhưng có vẻ game nào cũng na na nhau nhỉ?!

    Reply
  • nhiều sản phẩm của các nhà sản xuất khác sẽ phải dè chừng game của NetEase đây 😀

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu