Top 5 game mobile Android đáng chú ý đầu năm 2021

Trên nền tảng Android hiện nay, không khó để tìm thấy hàng loạt tựa game mới được ra mắt mỗi ngày. Tuy nhiên, khá ít tựa game có thể thực sự tạo được dấu ấn đối với người chơi. Trong nội dung bài viết dưới đây, Yogame Studio sẽ giới thiệu đến bạn top 5 game mobile Android đáng chú ý đầu năm 2021!

1. FAU-G (nCore Games)

Tựa game đầu tiên được nhắc đến là FAU – G (nCore Games), được phát hành chính thức tại thị trường Ấn Độ nhằm thay thế Pubg Mobile – tựa game bị cấm bởi cơ quan chức năng của nước này. Đó cũng là lý do mà nhà phát hành NCore Games tiết lộ bản phát hành mới FAU – G (viết tắt của Fearless và United – Guards) có những nét tương đồng với Pubg Mobile, điển hình là tính năng chiến đấu nhằm tăng khả năng tiếp cận người chơi của Ấn Độ.

2. Devil May Cry Mobile (Yunchang Game)

Cái tên thứ hai được chúng mình đề cập trong bài viết này là Devil May Cry Mobile (Yunchang Game) – tựa game hành động nhập vai có xuất xứ từ Trung Quốc. Một trong những lý do tựa game này được người chơi yêu thích là vì game được chuyển thể từ bộ truyện gốc với tính chiến đấu đa dạng, hệ thống nhân vật theo phong cách cổ điển đầy cuốn hút và hiệu ứng hấp dẫn. 

Bên cạnh việc phát hành trên Android thì game cũng đã được mở Final Closed cho iOS vào ngày 08/02 vừa qua. Để được chọn tham gia trải nghiệm trò chơi, người chơi cần điền bảng hỏi. Và tất nhiên, nhà phát triển sẽ giới hạn số lượng người chơi tham gia đợt thử nghiệm đó, khoảng 10.000 game thủ. 

3. Total War: Elysium (SEGA)

Trò chơi miễn phí Total War: Elysium là cái tên thứ 3 được nhắc đến trong top 5 này. Creative Assembly đã kết hợp với SEGA để phát triển tựa game. Mục tiêu chính trong việc sản xuất và phát triển tựa game là hướng đến người chơi yêu thích sưu tập thẻ và chiến lược. Ở bản phát hành mới của game có chủ đề lịch sử, đồng thời cho phép người chơi đối đầu trực tiếp với nhau thông qua hoạt động PvP. Còn các thẻ bài được thiết kế dựa trên các nhân vật lịch sử khác nhau như các vị tướng và chiến binh nổi tiếng. Hiện tại, game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn, tuy nhiên người chơi vẫn có thể đăng ký thông qua trang web chính thức. 

4. Star Wars Knights of the Old Republic II – THE SITH LORDS (Aspyr)

Star Wars Knights of the Old Republic II – THE SITH LORDS (Aspyr) là một tựa game nhập vai, game sẽ đưa người chơi hòa vào vũ trụ Star Wars với đầy những thử thách thú vị. Trong câu chuyện diễn ra từ 4000 năm trước, người chơi sẽ điều khiển hiệp sĩ Jedi và thực hiện các hoạt động để nâng cấp nhân vật. Hiện game đã được chính thức phát hành trên Android và được đông đảo người chơi hưởng ứng, đánh giá cao. 

5. Pokémon Unite (TiMi)

Cái tên cuối cùng có mặt trong top 5 game mobile Android đáng chú ý đầu năm 2021 chính là Pokémon Unite (được phát triển bởi Tencent dưới sự nhượng quyền từ The Pokemon Company). Game dành cho game thủ trên 16 tuổi – nhóm tuổi có thể tham gia trải nghiệm thử bản Beta (mở miễn phí), và được thử nghiệm tại thị trường Canada đầu tiên. Muốn trải nghiệm tốt tựa game này, người chơi cần chuẩn bị smartphone có phiên bản Android 5.0 trở lên. 

Vừa rồi Yogame Studio đã giới thiệu đến bạn top 5 tựa game mobile trên nền tảng Android đáng chú ý đầu năm 2021, nếu còn bất kỳ ý kiến đóng góp nào, hãy để lại comment ở phía dưới. Đồng thời đừng quên thường xuyên theo dõi website yogame.vn để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Nguồn tham khảo: game4v.com

Tags: , , ,

More Similar Posts

3 Comments. Leave new

 • Đào Văn Hưng
  February 25, 2021 10:24

  Sẽ chờ đến khi Total War: Elysium chính thức ra mắt rồi chơi thử xem sao, khá trông chờ vào game của SEGA

  Reply
 • Lương Minh Quang
  February 25, 2021 11:00

  Chơi mấy game nặng thế này là phải chuẩn bị điện thoại có cấu hình cao thì chơi mới mượt được 😅

  Reply
 • Bùi Quốc Trung
  February 25, 2021 11:05

  Nhờ bài viết mà mình lại biết thêm những game mới để trải nghiệm 🤗🤗🤗

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu