Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play Grey Hartrell khi bình luận về 2 tựa game Genshin Impact và Among Us đã nhận định: “Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021”. 

Mới đây, Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play – Grey Hartrell đã có những chia sẻ về tình hình thị trường game năm 2021. Ông cho biết, sau thành công của 2 tựa game đình đám Genshin Impact và Among Us trong năm 2020 vừa qua, thì trong năm 2021, có khả năng hiệu ứng Domino sẽ xuất hiện trong ngành game mobile. 

Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play – Greg Hartrell

Phải nói rằng, 2 tựa game Genshin Impact của miHoYo và Among Us của InnerSloth thực sự đã trở thành “cơn địa chấn” trên thị trường game mobile cũng như cộng đồng người chơi game mobile. Những thành tựu mà 2 tựa game đạt được đã thành công xô đổ nhiều kỷ lục đã được thiết lập trước đây. Và nguyên nhân chính giúp 2 tựa game này thành công đến vậy là từ chính sự hấp dẫn của các sản phẩm và bối cảnh đại dịch Covid – 19.

Chính vì vậy, 2 tựa game sẽ mở màn cho sự ra đời của những tựa game Multiplayer khác trong tương lai gần. Theo Grey Hartrell, bên cạnh các tựa game Multiplayer thì các tựa game giải đố nói riêng và casual nói chung sẽ thêm những hình thức thể hiện mới, chứng minh rõ hơn sự sáng tạo của cộng đồng các nhà sản xuất game. 

Genshin Impact và Among Us được đánh giá sẽ làm nên xu hướng game 2021

Phân tích sâu hơn nữa thì như chúng ta đã biết, Genshin Impact đã tạo dấu ấn mạnh mẽ vào năm 2020 vừa qua nhờ thành tích đạt được, điển hình là việc Google Play bình chọn đó là trò chơi hay nhất năm 2020. Bởi vậy, như đã nói, tựa game này được Giám đốc Sản phẩm cấp cao CH Play Grey Hartrell đánh giá là sẽ định hình cho trò chơi di động trong nhiều năm tới đây. Đồng thời, ông cũng dành những lời có cánh cho tựa game này bởi sự chăm chút, tỉ mỉ từ đồ họa đến vấn đề hỗ trợ người chơi. 

Đối với Among Us, tựa game độc lập này đã chứng tỏ sức hút của mình cũng như khả năng tạo ra một thị trường rộng lớn với đông đảo người trải nghiệm. Và nhờ tận dụng các nền tảng mạng xã hội, InnerSloth sẽ khiến nhiều game thủ biết đến tựa game này một cách nhanh và rộng rãi hơn nữa. 

Thậm chí trong năm 2021 tới đây, thị trường game mobile sẽ còn có thể nhiều chuyển biến mới lạ và mạnh mẽ hơn nữa khi có sự cộng hưởng từ mạng 5G, các thiết bị smartphone được nâng cấp và đặc biệt là ứng dụng nhiều hơn dịch vụ game đám mây. 

Hy vọng những thông tin về khả năng làm nên xu hướng game năm 2021 của hai tựa game Genshin Impact và Among Us mà Yogame Studio sẽ có ích đối với bạn trong thực tiễn. Đồng thời đừng quên thường xuyên theo dõi website yogame.vn để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Nguồn tham khảo: game4v.com

Tags: , , , ,

More Similar Posts

3 Comments. Leave new

 • Dương Quốc Bình
  February 2, 2021 16:39

  Chả hiểu sao lại đi chơi cái game among us, cơ mà chơi rồi mới thấy vui thật 😂

  Reply
 • Bùi Gia Bảo
  February 2, 2021 16:45

  Rõ ràng, hẳn là sẽ nhiều tựa game “ăn theo” hai game này lắm =]]]

  Reply
 • Đặng Duy Cường
  February 2, 2021 16:49

  phải công nhận là Genshin Impact rất đáng chơi, nên trải nghiệm các bạn nhé 😉

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu